Những ngành nghề khi làm bằng đại học sẽ được lượng cao


THÔNG TIN LIÊN HỆ
Mr. Tiến

hotline : 0906.775.319

(Zalo , Viber)
Email: dangtantien319@gmail.com

Ngành nghề lương cao khi làm bằng đại học như vẫn mang lại thu nhập cao nhưng luôn cần sự nổ lực và đam mê từ chính bản thân bạn chứ không coi trọng vấn đề bằng cấp. Bằng cấp chỉ là bước đệm trong sự nghiệp của bạn chứ không phải là yếu tố quyết định.

Đối với một số bạn không có cơ hội học đại học nhưng vẫn thành công khi bạn có tinh thần cầu tiến và khả năng tiếp thu kinh nghiệm tốt. Sau đây chúng tôi chuyên làm bằng đại học giá rẻ sẽ cùng với các bạn tham khảo một số ngành nghề tiêu biểu không cần bằng cấp nhưng lượng vẫn cao với thu nhập ổn định.

1. Làm Quảng cáo:

Phù hợp với nền công nghệ thông tin ngày một phát triển và chiếm ưu thế nghề quảng cáo vẫn giữ một vị trí ưu thế trong các ngành hot nhất hiện nay. Công việc đòi hỏi những người có thể lực tốt, đầu óc sáng tạo và sức chịu đựng dẻo dai. Chỉ cần bằng cử nhân trong lĩnh vực liên quan như truyền thông hoặc marketing, bạn có thể trở thành một chuyên viên quảng cáo.

Bạn sẽ là những người thiết lập những chiến dịch quảng cáo cho các doanh nghiệp, giữ liên hệ với giới truyền thông, hợp tác với các nhà cung cấp bản quyền và các công ty marketing để đảm bảo cho chiến dịch quảng cáo của mình diễn ra theo đúng tiến độ và trên phạm vi dự tính. Hầu hết công việc của các chuyên viên quảng cáo đều yêu cầu cần đi lại thường xuyên.

2. Nhân viên giới thiệu sản phẩm:

Nhân viên giới thiệu sản phẩm trong lĩnh vực kinh doanh chiếm vị trí quan trọng và có ảnh hưởng trực tiếp đến doanh số khi bán sản phẩm.

Làm bằng đại học

Nhân viên giới thiệu sản phẩm không cần bằng cấp cao nhưng vẫn có thu nhập cao dựa vào khả năng mời chào khách và doanh số bán hàng có đạt được hiệu quả hay không.

Nhân viên kinh doanh có thể không cần bằng cấp làm bằng đại học có hồ sơ gốc thật nhưng yêu cầu phải có tài giao tiếp, xử lý tình huống, đặc biệt là tài thuyết phục, thì bất kể bạn chào bán thứ gì, cổ phiếu, bảo hiểm nhân thọ, xe hơi hay mời đặt mua tạp chí… thì bạn cũng có thể kiếm bộn.

Đây là một trong những công việc dễ dàng, lương cao mà không cần bằng đại học hay học nghề. Tất cả những gì một nhân viên kinh doanh cần là kỹ năng mềm tốt và động lực làm việc. Có rất nhiều câu chuyện thành công của những người từ vị trí thu ngân hay thủ kho trở thành quản lý cửa hàng, giám đốc hay thậm chí chủ tịch. Vì vậy, bạn đừng bao giờ đánh giá thấp sự chăm chỉ và nụ cười tươi.

3. Nhà báo:

Nhà báo là những người tài năng và tâm huyết với nghề báo chứ không phải là bằng một tấm bằng đại học được đóng khung trang trọng. Tất nhiên, không phủ nhận tính hiệu quả nếu một nhà báo vừa có bằng cấp lam bang dai hoc giả vừa có tài và có tâm với nghề.

Chẳng có gì phải nghi ngờ nếu bạn đến một tờ báo với tấm bằng thạc sĩ ngành báo nhưng lại không có bài viết nào được ra mắt công chúng hoặc có viết nhưng không được đánh giá cao. Bạn rất dễ bị chuyển sang một công việc văn phòng đơn thuần.

Nếu bạn đang mơ được giống như những phóng viên chiến trường hay một cây bút đi khắp nơi và viết mọi thứ mình thích trên khắp thế giới, hãy bỏ qua các lớp học cứng nhắc và bắt đầu kết bạn với các biên tập viên. Hầu hết các biên tập viên, nhiếp ảnh gia, các nhà sản xuất đạt giải thưởng lớn về báo chí đều dành nhiều thời gian trong phòng tin tức hơn là mất chi phí và thời gian cho việc nhận bằng đại học trong trường.

4. Lái xe:

Lái xe là ngành nghề không cần bằng cấp nhưng vẫn mang lại thu nhập ổn định vì khá phù hợp với nhu cầu cần thiết của xã hội.

Bạn có thể lựa chọn lái xe taxi, lái xe khách hay lái xe tải…điều phù hợp và có thể mang lại thu nhập cao. Tuy nhiên khi lụa chọn ngành nghề này bạn nên đặt yếu tố an toàn là trên hết vì có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng cho chính mình và cho người khác khi bất cẩn.
Ngoài ra còn có rất nhiều những việc làm không cần bằng cấp khác bạn nên tham khảo và lựa chọn phù hợp với bản thân, kinh nghiệm và niềm đam mê vẫn có thể dẫn đến thành công và thu nhập cao mà không cần bằng cấp.